header-gioi-thieu.jpg

Công ty Cổ phần Trường Thịnh Phát - luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về Bất động sản (BĐS) Uy tín, Chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
 
Trường Thịnh Phát ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS có sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi uy tín và chuyên nghiệp cao trong đầu tư kinh doanh. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng "Ngôi nhà mơ ước" từ những Chủ đầu tư uy tín.
 
Đội ngũ nhân sự cấp cao có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng chiến lược, định giá, đầu tư và tiếp thị. Trường Thịnh Phát đã khẳng định được mình và hiện có một vị thế vững chắc trong thị trường BĐS Miền Bắc nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung.
 
Trường Thịnh Phát thể hiện mình qua các dự án phân phối chính thức như:
 
Tại thành phố Nha Trang dự án Diamon Bay Resort do Hoàn Cầu Group đầu tư, dự án Vĩnh Điềm Trung do VCN Nha Trang đầu tư;
 
Tại Thành phố Hạ Long là dự án Khu đô thị Hạ Long Marina gồm các dự án thành phần như: Sunrise, Green Bay, Little Việt Nam, Lotus... do Bim Group làm Chủ đầu tư;
 
Tại Hà Nội là dự án Thăng Long Number One, dự án khu đô thị Đặng Xá - Gia Lâm, dự án KĐT Xuân Phương do Tổng công ty VIGLACERA đầu tư; dự án Mon City do HD Mon Holdings đầu tư; dự án Golden Place - Mễ Trì do tập đoàn Mai Linh làm chủ đầu tư; dự án Golden Land do tập đoàn Hoàng Huy đầu tư; dự án Imperia Garden do tập đoàn M.I.K đầu tư; Tháp Doanh Nhân của Chủ đầu tư Tây Đô...
 
Cùng rất nhiều dự án lớn nhỏ khác trên cả nước đã được Trường Thịnh Phát thực hiện thành công và luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ phía khách hàng, chủ đầu tư.
 
Đó cũng là kim chỉ nam và là phương châm làm việc của toàn bộ Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Trường Thịnh Phát. Mỗi một dự án là một tâm huyết của chủ đầu tư, mỗi một căn hộ là giấc mơ an cư của khách hàng, thấu hiểu dự án thấu hiểu ước mơ, mang ước mơ đến tận tay khách hàng, với chúng tôi đó là nhiệm vụ, là hạnh phúc! Và điều đó đã xây dựng lên thành công của Trường Thịnh Phát chúng tôi.
 
Từ những thành quả đã đạt được, chúng tôi tự tin khẳng định Trường Thịnh Phát là lựa chọn tốt nhất của các chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.